Wednesday, 18/05/2022 - 13:10|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Chùa hang 2

Trường THCS Chùa Hang II tổ chức tiêm vaccin phòng Covid – 19 cho học sinh

Trường THCS Chùa Hang II

tổ chức tiêm vaccin phòng Covid – 19 cho học sinh

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND tỉnh và hướng dẫn của phòng GDĐT thành phố Thái Nguyên về việc triển khai tiêm vaccin cho đối tượng học sinh THCS trong độ tuổi từ 12 đến 15 tuổi. Chiều ngày 14/12/2021, Trung tâm Y tế thành phố Thái Nguyên đã tổ chức tiêm vaccin phòng Covid – 19 cho các em học sinh đủ 12 tuổi trở lên của trường THCS Chùa Hang II.

Nhằm triển khai tốt cồn tác tiêm vaccin cho học sinh, Trường THCS Chùa Hang II đã rà soát lập danh sách học sinh, đồng thời phát phiếu xin ý kiến phụ huynh về việc tiêm vắc xin Covid cho học sinh. Nhà trường cũng chuẩn bị tốt các cơ sở vật chất phục vụ tiêm chủng, hướng dẫn cho giáo viên hỗ trợ cán bộ y tế tiêm chủng, phân công giáo viên, cán bộ quản lý học sinh trong thời điểm diễn ra công tác tiêm phòng, phối hợp với trung tâm Y tế thực hiện tốt các quy định trong quá trình tiêm. Những trường hợp học sinh có bệnh nền, tiền sử dị ứng kim tiêm, thuốc… lập danh sách đưa về điểm tiêm tại trung tâm Y tế thành phố, còn lại học sinh được tiêm tại trường theo hướng dẫn.

Kết quả có 333/345 học sinh được tiêm vắc xin phòng Covid-19. Sau khi tiêm các em được phụ huynh học sinh theo dõi sức khỏe theo hướng dẫn, tư vấn của bác sĩ. Các thầy cô giáo chủ nhiệm thường xuyên liên lạc với phụ huynh học sinh để nắm bát được tình hình sức khỏe của các em sau tiêm, đến nay 100% sức khỏe tốt.

Với việc tổ chức tiêm vắc xin Covid – 19 cho học sinh tạo miễn dịch cộng đồng, góp phần làm tốt công tác phòng chống dịch ở địa phương, để các em yên tâm khi đến trường học tập./.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 35
Hôm qua : 180
Tháng 05 : 1.583
Năm 2022 : 10.117