Sunday, 03/07/2022 - 07:11|

THCS CHÙA HANG II THAM GIA HỘI TRẠI NGÔN NGỮ VÀ THỰC HÀNH TƯ DUY PHẢN BIỆN ( i Think camp) NĂM HỌC 2017- 2018.

Thực hiện kế hoạch số 1285 /KH-GDĐT ngày 21/11/2017 của Phòng GD& ĐT thành phố Thái Nguyên và kế hoạch chuyên môn của trường THCS Chùa Hang II năm học 2017-2018. Nhằm hưởng ứng phong trào trải nghiệm sáng tạo, học tập, tích cực đổi mới cách dạy, học tiếng anh theo hướng lấy học sinh làm trung tâm. Ngày 8, 9 tháng 12 năm 2017, tại trường Tiểu học và THCS 915 Gia Sàng, phòng GD&ĐT Thành phố Thái Nguyên kết hợp với Đại sứ quán Hoa Kì tại Hà Nội tổ chức Hội trại ngôn ngữ và thực hành tư duy phản biện dành cho học sinh THCS năm học 2017-2018 cho tất cả các trường THCS trên địa bàn. Hội trại đã tạo môi trường thực hành tiếng anh tự nhiên, trau dồi, rèn luyện kĩ năng nghe, nói và phản xạ ngôn ngữ qua các tình huống rất thật tại 9 trại và góc ngôn ngữ. Mỗi đội sẽ trải qua các phần: lồng tiếng cho phim; hội thoại tại các cửa hàng quần áo, sách, tạp hóa, rau củ và các góc văn hóa trà, rạp phim, âm nhạc, mĩ thuật; cuộc đua kì thú; thực hành tư duy, phản biện.

Trường THCS Chùa Hang II tham dự cuộc thi với 10 thành viên, cùng các bạn trong đội 8 đến từ các trường THCS Linh Sơn, Cao Ngạn, Quyết Thắng đã tham gia các hoạt động rất sôi nổi, nhiệt tình và giành giải nhì chung cuộc. Mỗi bạn còn nhận được 2 xuất học bổng là khóa học tiếng anh của trung tâm Anh ngữ Smart English và Ocean Edu với tổng trị giá là 2.300.000đ. Qua Hội trại các em đã có những trải nghiệm thú vị, bổ ích, cơ hội giao lưu tiếng anhvà rèn được nhiều kĩ năng, tăng thêm tình đoàn kết.

Một số hình ảnh hoạt động:

Các bạn trong đội thi và các cô giáo tiếng Anh

Cùng các bạn và thầy cô phụ trách trong đội 8 chụp “Bức ảnh truyền thông”

Hội thoại tại góc Văn hóa trà

Phần thi “Cuộc đua kỳ thú”

Tổng kết trao giải và học bổng

Năm 2022 : 14.417